Công Ty TNHH Thực Phẩm Asuzac Đà Lạt có trụ sở chính tại Nhật bản.
+ Năm 1949: Asuzac Group được ra đời với tư cách là một công ty đa lĩnh vực.
+ Năm 1963: Thành lập công ty thực phẩm, kinh doanh chủ yếu các loại thực phẩm sấy khô.
+ Hiện tại Asuzac đứng thứ 2 trong ngành công nghiệp phát triển, sản xuất và buôn bán các loại thực phẩm sấy khô, đặc biệt chuyên cung cấp thực phẩm sấy thăng hoa.
Công Ty TNHH Thực Phẩm Asuzac Đà Lạt được thành lập vào ngày 06/05/2005.
+ Với vốn đầu tư: 3.400.000 USD
+ Chủ tịch: 久保 正直 (Masanao Kubo)
+ Giám đốc: 大森明彦 (Akihiko Omori)
+ Số nhân viên: 150 người
+ Diện tích: 14.112 m2
+ Thiết bị:
+ Được cấp chứng nhận ISO 22000 vào tháng 6 năm 2009.
+ Được cấp chứng nhận FSSC 22000 vào 23/3/2021.
Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ. DALAT ASUZAC FOODS còn bao gồm một nông trường 50,000 m2 tại xã Tà Nung thành phố Đà Lạt. Áp dụng nghiêm ngặt những phương pháp canh tác an toàn cho sức khoẻ. Với sự giám sát của các chuyên gia từ Nhật Bản.
Một khu vực canh tác thuỷ canh tại Ka Đô - Đơn Dương - Lâm Đồng. Nơi đây sẽ luôn cập nhật, áp dụng những phương pháp công nghệ tiến tiến nhất trong nông nghiệp. Sử dụng hệ thống thiết bị theo dõi mọi yếu tố tác động đến cây trồng như: nhiệt độ, độ ẩm, gió, EC, pH, TDS……
Đối với những vùng đất canh tác mới, công ty tiến hành phân tích mẫu đất, mẫu nước, và mẫu nông sản định kỳ trước khi tiến hành gieo trồng và thu hoạch.