Các công ty thuộc tập đoàn Asuzac

Bốn Cơ Sở Trải Khắp Thế Giới

Trụ sở chính – Tập đoàn Asuzac Foods tại Nhật Bản

Từ khi thành lập vào năm 1963, Asuzac Foods là công ty tiên phong sản xuất, chế biến các loại thực phẩm sấy thăng hoa và cung cấp thị trường Nhật Bản và các nước trên thế giới.

Bốn nhà máy sản xuất thực phẩm thuộc tập đoàn Asuzac tại các địa điểm: Hồ Chí Minh – Việt Nam; Lâm Đồng - Việt Nam; Trung Quốc và Nhật Bản. Sản phẩm chính chủ lực của tất cả nhà máy thực phẩm Asuzac là các sản phẩm sấy thăng hoa với máy móc thiết bị hiện đại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Asuzac Foods còn có hệ thống sản xuất tích hợp, cho phép thực hiện hầu hết mọi quy trình sản xuất từ trồng trọt tại trang trại của riêng mình đến sơ chế, chế biến, sấy thăng hoa và đóng gói.

ASUZAC FOODS JAPAN

Nhà máy Asuzac Foods tại Đà Lạt (Việt Nam)

Nhà máy tại Đà Lạt Việt Nam.Nơi có khí hậu thuận lợi cho việc canh tác nông nghiệp.Với phương châm "An toàn là số một, chất lượng là cao nhất".

Nhà máy bao gồm một nông trường,nhằm đảm bảo kiểm soát toàn bộ qui trình sản xuất. Với sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia từ Nhật Bản và việc sử dụng máy móc hiện đại. Sản phẩm chủ yếu của nhà máy là các loại rau củ sấy. Nhà máy cũng nhận gia công sản phẩm cho đối tác.

Nhà máy Asuzac Foods tại Trung Quốc

Nhà máy nằm tại thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Tại đây, nhà máy có hệ thống đảm bảo chất lượng sản xuất thực phẩm tiêu chuẩn nhà máy Asuzac Nhật Bản.

Nhà máy Asuzac Foods tại Trung Quốc chuyên sản xuất các loại rau và trái cây như bắp cải, hành, dâu tây, táo,… Trong đó có một số loại rau được trồng trực tiếp tại trang trại của nhà máy, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại rau sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế, chế biến và sản xuất ngay tại nhà máy.

ASUZACFOODS CHINA