Gia công sản phẩm

Đáp Ứng Tối Đa Nhu Cầu Của Khách Hàng

Phát triển sản phẩm mới dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng

Ngoài các sản phẩm mang thương hiệu Asuzac, chúng tôi còn phát triển các sản phẩm OEM/ODM theo nhu cầu khách hàng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại của Nhật, cùng đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, Asuzac Foods luôn đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng đối với các sản phẩm OEM và ODM.

Sản xuất sản phẩm OEM là gì?

Có thể hiểu đơn giản, sản xuất sản phẩm OEM là một phương thức sản xuất mà ở đó, khách hàng đưa ra các thông số kỹ thuật sản xuất sản phẩm, Asuzac Foods sẽ sản xuất theo các thông số từ yêu cầu của khách hàng và nghiên cứu phát triển tạo ra thành phẩm. Những thành phẩm này khách hàng sẽ đóng gói theo tên thương hiệu riêng của khách hàng.

Sản xuất sản phẩm ODM là gì?

Sản xuất sản phẩm ODM tại Asuzac Foods có thể hiểu là bạn đang có ý tưởng phát triển sản phẩm mới nhưng chưa biết sản phẩm đó nên chế biến, sản xuất như thế nào, nên đóng gói bao bì ra sao, hương vị thực tế thế nào,… thì Asuzac Foods sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành sản phẩm thực tế.

Những sản phẩm OEM/ODM tại Asuzac

Tại Asuzac Foods, các sản phẩm OEM/ODM phần lớn là từ các hợp đồng sản xuất theo công nghệ sấy thăng hoa (Freeze Drying) như: rau củ quả sấy; thịt và thủy hải sản sấy; ngũ cốc sấy, các loại dược liệu có giá trị cao, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng,…

Ưu điểm của các các sản phẩm sấy thăng hoa là giữ được hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc, hương vị như ban đầu. Bên cạnh đó, sản phẩm sau sấy có trọng lượng nhẹ và không cần dùng chất bảo quản mà vẫn có hạn sử dụng dài nên công nghệ sấy này đang được sử dụng rất phổ biến tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

Đối với những sản phẩm OEM/ODM đòi hỏi chất lượng cao, kiểm soát nông dược, vi sinh theo chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam hoặc quy định của các nước trên thế giới thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Asuzac Foods làm công ty sản xuất.

Ưu điểm khi hợp tác kinh doanh OEM/ODM với Asuzac Foods Việt Nam

Thực hiện phát triển sản phẩm mới và hoạt động sản xuất dựa trên kinh nghiệm thực tiễn lâu năm.

Tại Asuzac Foods, hằng năm có gần 200 loại sản phẩm mới được nghiên cứu và phát triển .

Asuzac foods sẽ nghiên cứu công thức, chọn nguyên liệu thành phần, sau đó phát triển chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên tại phòng phát triển sản phẩm của công ty có kiến thức chuyên môn cao, thường xuyên được nâng cao trình độ thông qua các lớp học của chuyên gia Nhật Bản. Do đó, Asuzac Foods tự tin là đối tác thực hiện hợp đồng sản xuất OEM/ODM tin cậy, giúp bạn phát triển sản phẩm mới một cách tốt nhất.

Xây dựng kế hoạch và phát triển sản phẩm dưới góc nhìn người dùng

Nhân viên của Asuzac Foods từ bộ phận kinh doanh đến bộ phận phát triển nghiên cứu sản phẩm luôn chú trọng đến nhu cầu của người dùng để tạo ra những sản phẩm có khả năng đáp ứng cả về sự tiện ích, chất lượng và sức khỏe người dùng.

Công suất sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Asuzac Foods là một công ty sản xuất thực phẩm nên có thể đáp ứng các hợp đồng số lượng tối thiểu (50kg) và nhiều loại sản phẩm. Đồng thời, Asuzac Foods có thể điều chỉnh kế hoạch sản xuất để đáp ứng tiến độ giao hàng của khách hàng.

Thời gian thực hiện hợp tác kinh doanh OEM/ODM đối với từng sản phẩm riêng biệt và yêu cầu của khách hàng mà lịch trình sản xuất có thể thay đổi. Nếu quý công ty có dự định phát triển sản phẩm mới theo hợp đồng sản xuất OEM/ODM thì hãy liên hệ ngay với Asuzac Foods.

Chứng Nhận Chất Lượng Asuzac Foods
Đạt chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Asuzac Đà Lạt đã đạt chứng nhận Hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000 vào ngày 23/3/2021.

FSSC là tên viết tắt của tổ chức chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (Food Safety System Certification) trụ sở tại Hà Lan. Chứng nhận này áp dụng cho tất cả các đơn vị sản xuất và chế biến nằm trong chuỗi cung ứng thực phẩm.

Chứng nhận FSSC đã được công nhận bởi Tổ chức Sáng kiến an toàn thực phẩm toàn cầu (GFSI – Global Food Safety Initiative). FSSC còn được xem là tiêu chuẩn ngang cấp, có thể thay thế cho các tiêu chuẩn đã được công nhận trước đây bởi GFSI như IFS, BRC, SQF.

Chứng nhận FSSC 22000 đảm bảo kiểm soát an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm, bao gồm: nông trại, bao bì, vật liệu đóng gói, bảo quản phân phối, nhà sản xuất thực phẩm, nhà phân phối.

Chứng nhận chất lượng Asuzac Foods đã đạt được - FSSC 22000 là một bước tiến lớn trong hành trình đưa sản phẩm Asuzac Foods ra nhiều thị trường các nước khác trên thế giới. Và đây cũng là minh chứng để khách hàng tin tưởng hơn các sản phẩm của chúng tôi.

Kết nối thông tin giữa các nhà máy trong và ngoài nước

Giữa nhà máy Asuzac Foods tại Việt Nam và nhà máy công ty trụ sở tập đoàn Asuzac Foods tại Nhật Bản luôn được liên kết với nhau thông qua nhiều cơ sở dữ liệu.

Các cơ sở dữ liệu về tình trạng sinh trưởng của các loại rau củ đang trồng tại trang trại, thông tin về tình hình, tiến độ sản xuất, kinh doanh và việc kiểm soát chất lượng sản phẩm luôn được cập nhập thường xuyên theo tuần, theo tháng giữa các nhà máy trong và ngoài nước.

Thông qua những buổi chia sẻ thông tin này giúp khi có bất cứ sự cố trong sản xuất nào, các nhà máy còn lại sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh chóng. Đồng thời, các nhà máy còn có những buổi chia sẻ nâng cao kiến thức chuyên môn, cải tiến máy móc giúp tăng năng suất hoạt động.

Tất cả các hoạt động chia sẻ thông tin giữa các nhà máy trong tập đoàn Asuzac Foods sẽ được thực hiện thông qua hội nghị trực tuyến.

Chính vì vậy, ngoài những chứng nhận chất lượng Asuzac Foods đã đạt được, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến chất lượng, nhằm thực hiện được mục tiêu mang thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe từ nông trại đến bàn ăn mọi nhà.

Thiết Bị Máy Móc Chế Biến Asuzac Foods
Máy sấy thăng hoa (Freeze Dried)

Thực phẩm tươi được cấp đông nhanh và đưa vào buồng sấy chân không. Trong môi trường sấy chân không, các tinh thể nước đá có trong sản phẩm sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng. Thực phẩm sấy thăng hoa được đóng gói chân không ngăn ẩm và oxi hóa.

Sản phẩm sau sấy, gặp nước sẽ trở về trạng thái, hương vị, màu sắc, hình dáng và hàm lượng dinh dưỡng như ban đầu. 

Máy sấy nhiệt (Air Dried)

Các sản phẩm sấy nhiệt (Air Dried) được sản xuất bằng máy sấy nhiệt này.

Phương pháp sấy này sử dụng nhiệt nóng để làm bay hơi nước trong sản phẩm, theo đó nhiệt độ sấy càng cao thì sản phẩm càng nhanh khô. Sản phẩm sau sấy có thể hồi phục trong nước. Ưu điểm của sấy nhiệt tại Asuzac Foods là sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn về vi sinh, độ ẩm, không lẫn dị vật,…

Máy nghiền

Các sản phẩm sấy khô như rau, trái cây, thịt, có thể nghiền thành bột mịn nhỏ hơn 1mm.

Máy xay

Có thể xay các sản phẩm sấy như rau, trái cây, thịt thành nhiều kích cỡ khác nhau.

Thiết Bị Phân Tích, Kiểm Tra Chất Lượng Asuzac Foods
Kiểm tra vi sinh vật

Để ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm do các vi sinh vật có hại gây ra. Tất cả các sản phẩm Asuzac Foods sau khi sấy được kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh vật tại phòng kiểm nội bộ của công ty, đảm bảo thực phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp cho khách hàng

Để đối chứng kết quả kiểm nghiệm, chúng tôi thực hiện kiểm tra chất lượng tại phòng kiểm nghiệm bên ngoài mỗi năm một lần.

Các hạng mục kiểm tra như chỉ tiêu vi sinh vật theo quyết định của Bộ Y tế và các nước xuất khẩu hàng.

Kiểm tra độ ẩm

Thực phẩm sấy thăng hoa có thời hạn sử dụng lâu nhờ độ ẩm sau sấy rất thấp, các vi sinh vật không có môi trường sống để phát triển. Do đó, Asuzac Foods kiểm tra độ ẩm của sản phẩm theo từng lô sản phẩm, đảm bảo luôn nằm trong tiêu chuẩn cho phép.

Kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

Sử dụng máy GCMS (máy sắc ký kỵ khí) để kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong nguyên liệu và sản phẩm.

Sử dụng máy GCMS (máy sắc ký kỵ khí) để kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong nguyên liệu và sản phẩm.

Kiểm tra dị vật

Máy phong lực

Máy có thể thổi loại bỏ các dị vật có trọng lượng nhẹ như tóc, nylon, tạp chất,…

Máy soi màu

Có hệ thống 4 camera, loại bỏ các sản phẩm có màu sắc không phải màu đặc trưng của từng sản phẩm.

Máy Xray/ Máy dò kim loại

Máy có thể phát hiện các dị vật kim loại như Fe, Non Fe, Al,…