Farm To Fork – Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn

Là phương châm cho toàn thể nhân viên Asuzac Foods.

Chúng tôi có nhiệm vụ tạo ra các sản phẩm an toàn và tươi ngon từ những cánh đồng rau nguyên liệu cho đến bàn ăn mà khách hàng thưởng thức.

Chúng tôi hiện thực hoá phương châm này bằng việc chúng tôi có 2 nông trại riêng tại Nagano và Đà Lạt.Hiện tại chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản có thể quản lý sản phẩm từ khi còn là nguyên liệu thô cho đến công đoạn cuối cùng.

Nông Trại Của Asuzac Foods Tại Xã Tà Nung – Thành Phố Đà Lạt

Chúng tôi có nông trại riêng tại xã Tà Nung thành phố Đà Lạt.

Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên thuộc vùng Tây Nguyên.Do nằm ở độ cao 1500 mét nên có khí hậu ấm áp dễ chịu có thể gọi là”xuân vĩnh cửu”.Chúng tôi canh tác các loại rau như bó xôi, cải ngọt, hành lá, lá củ cải, hẹ, tỏi và bắp cải….. trên diện tích 5ha.Rau sau khi thu hoạch được gia công sấy khô tại nhà máy Đà Lạt.

 

Các sản phẩm sản xuất tại nhà máy Đà Lạt được giao đến tay khách hàng là thực phẩm sấy khô.Do đó nông trại ở Việt Nam quản lý từ mục 1 đến mục 4 như sau:

Nông dược: Nông dược được sử dụng tại nông trại được chỉ định và sử dụng loại mà chúng tôi có thể phân tích được, có nguy cơ tồn dư trong cây trồng thấp.

Ngoài ra chúng tôi thực hiện kiểm tra tồn dư nông dược tại nhà máy ở Việt Nam và ở Nhật Bản cho mỗi lô sản xuất và chỉ cho phép đối với những lô được xác nhận an toàn.

Đất canh tác: Chúng tôi sử dụng máy phân tích của Asuzac Foods để nắm được tình trạng thừa,thiếu phân trong đất và có hướng bón phân hợp lý.
Phân bón: Chúng tôi tự làm phân ủ tại nông trại của mình và sử dụng nó để cải tạo đất.Phân ủ được kiểm tra tại công ty để xác định có đạt yêu cầu hay chưa.
Phòng chống sâu bệnh: Để bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh, chúng tôi áp dụng nhiều kỹ thuật canh tác không chỉ sử dụng nông dược và làm đất mà còn quản lý cỏ dại hạn chế tối đa môi trường sống, phát sinh của sâu bệnh.

Đảm Bảo Chất Lượng Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn

◆Cơ chế xác định nguồn gốc

Để cung cấp đến bàn ăn của khách hàng các sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng chúng tôi luôn công khai các thông tin như ngày sản xuất, qui trình, loại nguyên liệu, khu vực sản xuất, lô sản xuất, hạn sử dụng……

◆ Cam kết không dùng phụ gia thực phẩm

Chúng tôi đặc biệt không thêm phụ gia hoá học vào các sản phẩm để khách hàng có thể yên tâm thưởng thức hương vị và hương thơm tự nhiên của sản phẩm.