Công nghệ - Kiến thức

Sấy thăng hoa (Fried Dried) là gì?

Sấy thăng hoa (Freeze Dried) là gì? Sản phẩm sấy thăng hoa ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm như thế nào? Những ưu điểm của thực phẩm sấy thăng hoa so với các phương pháp sấy khác.

Sấy nhiệt (Air Dried) là gì?

Sấy nhiệt (Air Dried) là phương pháp dùng luồng khí nóng để tách nước ra khỏi thực phẩm. Nhằm tạo môi trường không thuận lợi, ngăn vi khuẩn phát triển. Phương pháp sấy này hiện tại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Tại […]

Vấn đề dị ứng thực phẩm

Trong những năm gần đây, dị ứng thực phẩm có xu hướng gia tăng cùng với sự thay đổi của môi trường sống và thói quen ăn uống.Thậm chí một lượng rất nhỏ thức ăn cũng có thể gây ra các triệu chứng mạnh.Cần kiểm soát chặt chẽ vấn đề này vì dù có vô […]