Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng những nỗ lực của Asuzac Foods đối với việc kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Lựa Chọn Đất Canh Tác

Chúng tôi thực hiện cam kết về chất lượng và an toàn thực phẩm tại các nhà máy bắt đầu từ việc lựa chọn đất canh tác.

Chúng tôi chọn những vùng đất phù hợp với sự phát triển của cây trồng. Thực hiện phân tích đất và đo đạc môi trường, chỉ chọn đất đáp ứng các tiêu chuẩn về nông dược, hàm lượng kim loại nặng, thành phần dinh dưỡng,….làm đất canh tác. Ngoài ra bằng cách ký hợp đồng với nông dân dưới sự giám sát và hướng dẫn của kỹ sư nông nghiệp Asuzac Foods giúp đảm bảo các chỉ số cũng như việc tuân thủ qui trình trong mọi công đoạn.

Asuzac Foods chịu trách nhiệm cung cấp hạt giống, cây con và nông dược nhằm xác nhận tiêu chuẩn an toàn cung cấp cho nông dân. Chúng tôi dùng “hồ sơ theo dõi quản lý” để quản lý chất lượng nguyên liệu, với một hệ thống kiểm soát quá trình canh tác từ gieo hạt đến việc sử dụng nông dược của nông dân. Nhằm hạn chế nguyên liệu bị loại bỏ khi không đạt các chỉ số trước khi tiến hành thu hoạch.

Kiểm Soát Chất Lượng Sản Phẩm

Chúng tôi sử dụng máy sấy chân không và máy phân tích nhập từ Nhật Bản để kiểm tra sản phẩm. Thiết lập các tiêu chuẩn nội bộ dựa trên GB, CIQ và luật an toàn thực phẩm.

Mọi yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm như: đất trồng, nước, hạt giống, nông dược,….nguyên liệu trước khi vào nhà máy đều được Asuzac Foods kiểm tra phân tích xác nhận đạt tiêu chuẩn.

Kiểm Tra Quy Trình Sản Xuất

 

Phương pháp đo độ ẩm

Phương pháp sấy 105 độ C – 4 giờ

Phương pháp sấy 80 độ C – 2 giờ

Phương pháp kiểm tra vi khuẩn Coliform Phương pháp môi trường Desoxycholate

Phương pháp kiểm vi khuẩn thường

Phương pháp kiểm môi trường Deso
Phương pháp kiểm nấm mốc

Phương pháp thạch dextrose khoai tây

Phương pháp phân tích nồng độ nông dược

Phương pháp phân tích 278 hoạt chất trên máy GC-MS
Kiểm tra dị vật

Máy Xray, máy dò kim loại, máy phong lực

Kiểm tra dị ứng Bằng Kit kiểm tra dị ứng

Chứng Nhận Chất Lượng FSSC 22000

Chúng tôi luôn nỗ lực để quản lý chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản để làm hài lòng khách hàng.Nhà máy Asuzac Foods tại Đà Lạt đã đạt chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000 vào ngày 23/3/2021.