Company name |
Công Ty Tnhh Thực Phẩm Asuzac Đà Lạt |
---|---|
English name |
DaLat Asuzac Foods Co.,Ltd |
Address |
Thôn Nam Hiệp, Xã Ka Đô, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng |
Phone number |
0263.3636509 |
Establish |
Ngày 06 Tháng 05 Năm 2005 |
Chairperson |
Masanao Kubo |
Manager |
Akihiko Omori |
Number of workers |
More than 150 people |
Field of activity |
Freeze Drying, Air dried foods |
Công ty Asahi High Pressure Slate Co., Ltd. Bắt đầu sản xuất đá phiến ở thành phố Suzuka, tỉnh Nagano với tên Suzuka.
The establishment of Shinshu fusion food was established by the Agricultural Association of Kamitakai, Nagano Prefecture and the Economic Federation of Nagano Prefecture.
Started production of dried apples for curry powder.
Khoảng năm 1968, với tên công ty là Shinshu General Foods.
Công ty cổ phần Thực phẩm tổng hợp Shinshu sáp nhập và đổi tên thành Công ty thực phẩm Asahi. Bắt đầu sản xuất và kinh doanh thực phẩm sấy khô. Lúc này, công ty đã bắt đầu sản xuất hành paro sấy nhiệt (Air Dried), bột khoai mỡ sấy nhiệt (Air Dried).
Company image circa 1970.
Successfully developed Air Dried cabbage and obtained osmotic pressure method license.
Image of a worker processing cabbage.
Putting the No. 1 Freeze Drying machine into production.
Bắt đầu sản xuất và kinh doanh thực phẩm sấy thăng hoa (Freeze Drying).
Image of the number 1 sublimation dryer.
Sản xuất và bắt đầu kinh doanh sản phẩm bắp cải sấy nhiệt (dùng trong mì ly Yakisoba) thời bấy giờ tại Nhật Bản sản phẩm ăn liền được sử dụng khá phổ biến.
Hình bắp cải sấy nhiệt.
Bắt đầu sản xuất và kinh doanh viên rau củ sấy (đạt được giấy phép phương pháp sản xuất đóng gói).
Viên sấy đầu tiên được đưa đến tay người tiêu dùng là viên bắp cải và bắp ngọt.
Bắt đầu sản xuất và kinh doanh viên trái cây sấy thăng hoa. Sản phẩm đầu tiên là viên táo sấy thăng hoa.
Bắt đầu sản xuất và bán ra thị trường nấm linh chi - thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện tại mặt hàng này đã ngừng sản xuất.
Bắt đầu sản xuất và kinh doanh các thẻ thực phẩm. Thẻ thực phẩm trở thành vấn đề được quan tâm trên các tạp chí.
Bắt đầu sản xuất và kinh doanh “Thực phẩm muối chua phục hồi trong nước”.
Thành lập công ty Tnhh Thực Phẩm Asuzac tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Nhà máy tại Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Bắt đầu sản xuất và kinh doanh gạo sấy thăng hoa.
Bắt đầu sản xuất và kinh doanh cơm rượu sấy thăng hoa. Cơm rượu làm từ gạo vùng Zenkoji-Shinshu.
Đổi tên thành Công ty cổ phần Asuzac Foods.
Là công ty liên kết với Asuzac co.,Ltd (trước đây là Akita Co.,Ltd, Asahi Penco Co.,Ltd và Akita Light Metal Co.,Ltd, Akita Riken Co.,Ltd). Gọi chung là tập đoàn Asuzac.
Xây dựng nhà máy thứ 2.
Xây dựng nhà máy thứ 3. Bắt đầu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Asuzac Foods.
Tháng 3 thành lập công ty Asahi Chang .,Ltd tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.
Bắt đầu sản xuất và bán sản phẩm dâu tây cắt nhỏ sấy thăng hoa ăn cùng sữa đầu tiên.
Lăp đặt thiết bị phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (máy GCMS). Đến tháng 4/2010 có khả năng phân tích 317 loại thuốc bảo vệ thực vật.
Thành lập công ty Tnhh Thực Phẩm Asuzac Đà Lạt. Đặt nhà máy tại Đà Lạt, Việt Nam.Đồng thời xây dựng nông trại riêng tại Đà Lạt.
Started the production and sale of the world's first fresh milk sublimation freeze-dried soup. It's Vichyssoise style potato soup.
Tháng 10, khánh thành Nhà máy Công ty Thực phẩm Asuzac tại thành phố Thiệu Hưng, Trung Quốc.
Đã chế tạo và lắp đặt máy sấy thăng hoa ở bộ phận R&D. Nhà máy Công ty Thực phẩm Asuzac tại thành phố Thiệu Hưng, Trung Quốc đạt chứng nhận ISO9001.
Nhà máy Asuzac Foods tại Thiệu Hưng, Trung Quốc.
Đạt chứng nhận ISO 22000.
Công ty Tnhh Thực phẩm Asuzac Hồ Chí Minh, Công ty Tnhh Thực phẩm Asuzac Đà Lạt, Nhà máy Thiệu Hưng, Trung Quốc đạt chứng nhận ISO 22000.
Vốn đầu tư tăng thêm 98 triệu yên.
Tháng 3, hoàn thành Nhà máy đóng gói mới ở trụ sở chính Nagano.
Tháng 7, hoàn thành xây dựng trung tâm kiểm chứng chất lượng sản phẩm và tòa nhà C thứ nhất ở trụ sở chính Nagano.
January, start selling products directly at ASUZAC FOODS SHOP Chef's Table.
Tháng 12, đạt chứng nhận FSSC 22000.